Home Linh tinh Lợi ích của việc ăn yến sào mỗi ngày là gì?

Lợi ích của việc ăn yến sào mỗi ngày là gì?

by kiendinh

Lợi ích của việc ăn yến sào mỗi ngày là gì?

Làm cho da mịn màng, đàn hồi và sáng bóng, do đó làm giảm nếp nhăn.

Chống mồ hôi trộm, thiếu khí, cường dương do tỳ vị kém, đi tiểu nhiều lần, tiểu đêm.

Phụ nữ có thai ăn trong thời kỳ mang thai, trước và sau khi sinh đẻ có tác dụng an thai, dưỡng thai.

Bổ phổi và dưỡng âm, hết ho do thiếu phổi, giảm bệnh phổi khí. Bao gồm hen suyễn, khó thở, ho mãn tính, có máu trong đờm, ho ra máu, ho ra máu, viêm phế quản, vã mồ hôi, nóng bừng do thấp.

Bổ sung sự thiếu hụt và nuôi dưỡng dạ dày, giảm lạnh bụng và nôn mửa. Thiếu âm khí gây buồn nôn, ậm ạch, âm ruột. Đối với các chứng suy nhược, hư lao, phế khí sau khi ốm, có tác dụng dưỡng âm, điều hòa trung tiêu.

Tổ yến có chứa nhiều loại axit amin, trẻ sơ sinh và trẻ em có thể phát triển trí tuệ, tăng cường tư duy, chống lại sự nhạy bén, bù đắp những thiếu hụt trước đây.

Tổ yến là thực phẩm tự nhiên giúp bồi bổ cơ thể, chứa nhiều loại axit amin, có tác dụng ức chế và cân bằng đối với ung thư thực quản, ung thư vòm họng, ung thư dạ dày, ung thư gan và ung thư trực tràng.

Tất cả các di chứng do điện trị liệu và hóa trị như khô họng, đau họng, sưng tấy, táo bón, khản tiếng, buồn nôn… đều được cải thiện rõ rệt nhờ ăn yến sào. Yan

Là thực phẩm bổ dưỡng, ích khí, có vị ngọt, dưỡng âm, dưỡng ẩm, có tác dụng bồi bổ sức khỏe, là thực phẩm lành mạnh được nhiều người ưa chuộng.

Tổ yến là một loại thuốc bổ cao cấp.

Xem thêm: Lợi ích của việc ăn yến sào thường xuyên là gì?

You may also like

Leave a Comment